Đầu tư dự án Alibaba tân thành center city 1 một sự lựa chọn khôn ngoan

0
702

Mang trong mình một tiềm năng đầu tư sinh lợi cực cao khi tọa lạc mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên, dự án Alibaba tân thành center city 1 nối liền cảng hàng không quốc tế Long Thành với Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với nhiều tiện ích hiện hữu vượt trội nơi đây sẽ gia tăng lợi nhuận khi anh, chị lựa chọn đúng kênh đầu tư phù hợp. Đầu tư đất nền ngay từ ban đầu tại Dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 chắc chắn sẽ giúp anh/chị gia tăng giá trị tương lai, thỏa mãn mọi nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư.

Trên đây em xin khái quát tổng quan dự án tân thành center city 1 để anh chị dễ hình dung:
– Vị trí dự án: Tọa lạc ngay mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên dự kiến mở rộng 32m, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– Quy mô dự án: 13 ha, 860 nền.
– Giai đoạn 1: 4.1 ha, 254 nền
– Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền
– Giá bán: 2,5 – 5 triệu/m2
– Thanh toán: Linh hoạt nhiều đợt, khách hàng cứ an tâm đầu tư, an tâm sinh lợi tại Alibaba Tân Thành.

Lợi thế và tiềm năng khi đầu tư

– Dự án đột phá tạo nên một thị trường bất động sản gắn kết tam giác vàng Đông Nam Bộ Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, vùng tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía nam.
– Dự án không chỉ tọa lạc ngay mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên mà còn nối liền cảng hàng không quốc tế Long Thành với quy mô 5.000 ha, sắp khởi công trong tương lai gần với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
– Gần kề Quốc lộ 51 huyết mạch, mở ra cơ hội liên kết giao thương vô cùng lớn tại khu vực, đồng thời đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án Alibaba Tân Thành center city 1 đắc địa khi sở hữu cùng lúc hai vị trí nổi bật.
– Dễ dàng phát triển tiềm lực kinh tế hiện có, đồng thời không ngừng gia tăng cơ hội liên kết vùng và quốc tế trong tương lai tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Alibaba Tân Thành sau khi được triển khai sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn, tạo dựng giá trị bền vững trong tương lai lâu dài.
– Khách hàng không thể tạo ra bất động sản nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu có từ bất động sản cùng với Địa ốc Alibaba tại Alibaba Tân Thành center city 1, vị trí dự án chính là nền tảng xây dựng niềm tin, cùng động lực để Công ty đồng hành cùng nhà đầu tư tạo nên sự đột phá trong thị trường bất động sản.

Đầy đủ hệ thống Điện, Đường, Trường, Trạm thỏa mãn an sinh:

Khi lựa chọn Khu Đô thị Alibaba Tân Thành, anh chị sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng.

Tiện ích hiện hữu đầy đủ và hấp dẫn với:

– Hành chính: UBND xã Châu Pha (4.5km), UBND xã Suối Nghệ (9.5km), UBND xã Tóc Tiên (850m)…
– Mua sắm: liền kề cây xăng Tam Đa, Chợ Châu Pha (2.8km)…
– Giao thông: Bến xe Tân Thành (10.2km), Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành (16.5km), Nhà xe Phương Trang Châu Pha (7.2km)…
– Giáo dục: Trường mầm non Tóc Tiên (2.2km), Trường THCS Tóc Tiên (1.5km), Trường Tiểu học Tóc Tiên (600m), Trường THCS Trương Công Định (3km)…
– Du lịch: LESCO RESORT Tân Thành (9.2km), LOTUS REORT Tân Thành (9.3km), Đồng Cửu Suối Nghệ (6km)…
– Y tế: Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu (14.2km), Phòng khám Đa Khoa xã Châu Pha (2.9km), Trung tâm y tế huyện Tân Thành (9.3km)…
– Tâm linh: Giáo xứ Châu Pha (2.3km), chùa Thanh Long – Tóc Tiên (2.4km), Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên (3.4km)…

Địa ốc Alibaba luôn mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích thật, giá trị thật, bằng sự uy tín và tận tâm. Điều này có nghĩa, khách hàng đầu tư vào Địa ốc Alibaba nói chung, cũng như dự án Alibaba Tân Thành không chỉ được tư vấn mà còn được tham quan thực tế, chính điều này sẽ giúp khách hàng có được sự cảm nhận thật nhất về từng giá trị tiện ích mà công ty mang đến. Đó là những tiện ích hiện hữu, đã và đang phát triển tạo nên giá trị thực tế cho Alibaba Tân Thành, Nơi đầu tư chân thành.

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hiện tại nay huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều KCN nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển.
Điển hình như:
– Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mỹ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước.
– Nhà máy thép Vina Kyoei xuất xưởng mỗi năm gần 240.000 tấn thép.
– Nhà máy gạch men Mỹ Đức mỗi năm xuất xưởng trên 24 triệu viên gạch…
Với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tân Thành như ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như:
– Khu Đô thị Cinderella 2
– Khu đô thị Cinderella 3
– Khu đô thị Thương mại Petro Town
– Khu đô thị Phú Mỹ Town
– Khu đô thị Phú Mỹ Center Point…
Điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế, Khu Đô thị Alibaba Tân Thành chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư mà ở các dự án khác khó có được.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như:
– Cảng Ba Ria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa.
– Khu cảng Cái Mép – Thị Vải, một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước.
Ngoài lợi thế rất tốt về luồng lạch, cụm cảng này còn gần các nguồn hàng lớn TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vì vậy nếu hoạt động tốt, hệ thống cảng này sẽ tác động đến kinh tế của cả miền Nam. Vì cảng Cái Mép – Thị Vải có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6 – 2 triệu tấn mỗi năm.
Tổng diện tích của cảng là 27 hecta.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng với nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tân Thành center city 1 sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời. Được biết trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn chiến lược để nắm bắt được cơ cũng như giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản, cùng Địa ốc Alibaba.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here