Học viện Đào tạo Alibaba mở lớp thực hành Chia sẻ dự án

0
484

Tối mai ngày 12/07/2019 tại tầng 7, tòa nhà Địa ốc Alibaba số 120 – 122 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM sẽ diễn ra lớp học đầu tiên của khóa học “Ma trận chốt Sale thông qua powerpoint Chia sẻ dự án”.

Khóa học được tổ chức bởi Học viện đào tạo Alibaba nhằm giúp các AC CBCNV tự tin, bản lĩnh hơn trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Không còn là các buổi học lý thuyết, khóa học dành 80% thời gian để thực hành. Thông qua đó giúp cho mỗi AC chuyên viên Sale thuần thục hơn những kỹ năng giao tiếp, tự tin, dám nói và dám chia sẻ những suy nghĩ khi đứng trước đám đông.

Khóa học bao gồm 3 cấp độ tương ứng với 3 ngày học:
+ Level 1 – Công pháp: Các AC chuyên viên Sale sẽ được chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất khi làm 1 MC như: cách gây ấn tượng trong 60 giây đầu tiên, cách sử dụng ngôn ngữ hình thể, kỹ thuật lấy hơi, nghệ thuật sử dụng ngôn từ, cách xử lý tình huống,…

+ Level 2 – Bí pháp: Những điểm mấu chốt trong các Slide thuyết trình, những khúc mắc, nghi vấn làm cản trở quyết định mua của khách hàng sẽ được chia sẻ, hướng dẫn chi tiết tất tần tật thông qua các Slide powerpoint.

+ Level 3 – Đại pháp: Sức mạnh cực lớn được cộng hưởng bởi việc vận dụng thuần thục, khéo léo giữa bài Chia sẻ dự án trên powerpoint cùng với 6 phương pháp chốt Sale. Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho AC chuyên viên Sale trong việc chốt sale.

Học viện Đào tạo Alibaba mở lớp thực hành phó phòng chia sẻ dự án
Học viện Đào tạo Alibaba lớp phó phòng thực hành chia sẻ dự án

Sau mỗi buổi học, học viên đều được giao bài tập về nhà để thực hành. Chủ tịch Hồ Chí Minh có dạy: “Học với hành phải đi đôi, học mà không hành thì vô ích, hành mà không học thì hành không trôi chảy”. Đào luyện cũng là văn hóa đã đang và sẽ luôn thấy tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Chỉ có tự đào luyện mới làm ta của ngày hôm nay tốt hơn ta của ngày hôm qua.

Một khóa học diễn ra trong 3 ngày, thời gian từ 18h30 – 21h000. Một tuần, Học viện sẽ mở 2 khóa với số lượng 20 học viên tham dự mỗi lớp. Hai khóa đầu tiên được mở là khóa T71 (thứ 2, thứ 4, thứ 6) và khóa T72 (thứ 3, thứ 5, thứ 7).

Để đăng ký tham gia khóa học, AC chuyên viên Sale liên hệ Nguyễn Thị Oanh Hoàng – Thư ký Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo (SĐT: 0961.622.446).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here