Lợi thế khi mua đất nền sân bay quốc tế Long Thành không lo mất giá

0
498

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành chuẩn bị đi vào xây dựng giai đoạn 1. Công tác giải phóng mặt bằng cùng nhiều khâu chuẩn bị đang dần hoàn thành để bước vào chính thức xây dựng dự án. Với quy mô lớn cùng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại bao quanh đã tạo nên lợi thế lớn cho các phân khúc bất động sản tại đây. Chính vì thế mua đất nền sân bay Long Thành là hướng đi đúng đắn dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiếp bàn giao xe Ben phục vụ xây dựng sân bay Long Thành
Mới đây, hãng Kamaz Việt Nam đã bàn giao đợt 1 gồm 102 xe Kamaz nhập khẩu nguyên chiếc về Bộ GTVT để chuẩn bị đưa vào phục vụ việc san lấp, giải phóng mặt bằng xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Đầu tư đất nền gần sân bay quốc tế long thành không sợ thua lỗ
Đầu tư đất nền gần sân bay quốc tế long thành không sợ thua lỗ

Đồng thời UBND tỉnh Đồng Nai cùng nhiều đơn vị đã họp về công tác tái lập hạ tầng ngoài ranh giới sân bay Long Thành để kết nối nhiều cơ sở hạ tầng với nhau. Nhờ đó mang đến nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư mua đất nền sân bay Long Thành.

Các tuyến đường giao thông UBND huyện Long Thành đang gấp rút thực hiện thủ tục đầu tư gồm:

Đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường dài 10km.
Đường Cầu Mên dài hơn 5 km.
Đường ấp 2 xã Suối Trầu dài hơn 4km.
Các tuyến đường trên sẽ sớm được thi công, vì vậy mua đất nền sân bay Long Thành thời điểm này được các chuyên gia đánh giá là sự chọn lựa tốt nhất dành cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa khi đầu tư đất nền gần sân bay quốc tế long thành
Vị trí đắc địa khi đầu tư đất nền gần sân bay quốc tế long thành

Những lô đất nền sân bay Long Thành càng có giá hơn bởi đây còn là khu vực tập trung nhiều trung tâm hành chính mới như: Trụ sở làm việc HĐND – UBND xã, trụ sở Công An xã, Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng, Nhà văn hóa ấp 2 Suối Trầu, Trường mầm non ấp 2 xã Suối Trầu
Mua đất nền sân bay Long Thành và giá trị nhận được
Cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án cao cấp tạo nên nhiều giá trị về kinh tế. Vì vậy những dự án đất nền sân bay Long Thành được hưởng nhiều lợi thế.

Đồng thời cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh sân bay mang đến nhiều giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân tương lai về văn hóa – giáo dục – sức khỏe,…Vì vậy xu hướng về đây an cư, cũng như các doanh nghiệp thành lập văn phòng tại đây ngày càng gia tăng. Từ đó càng mang lại lợi thế hơn nữa cho chủ nhân đã mua đất nền sân bay Long Thành.
Xem tiếp: Bán đất nền gần Sân Bay Long Thành sổ Đỏ chính chủ‎

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here